Home / Thủ thuật / Kinh nghiệm hay / Số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng TPHCM

Số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng TPHCM

Tổng hợp số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, TPHCM giúp các bạn đọc nhanh chóng cập nhật được số điện thoại và thay vì đến tận cửa hàng mua gà rán thì bạn có thể gọi đến số tổng đài KFC đặt mua gà rán online.

Đối với các bạn thích ăn gà rán KFC nhưng lại ngại đi ra cửa hàng thì số điện thoại KFC đặt mua gà online sẽ là thông tin hữu ích và cần thiết. Thông qua số điện thoại KFC, các bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian di chuyển mà bạn còn được giao đồ ăn đến tận nhà.

KFC Việt Nam hỗ trợ tất cả các đơn đặt hàng của quý khách hàng thông qua một số điện thoại duy nhất.

so dien thoai kfc dat mua ga ran online ha noi can tho da nang tphcm - Số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng TPHCM

Số tổng đài KFC

Số điện thoại KFC đặt mua gà rán online: 1900.6886

Số tổng đài này dùng chung cho các tỉnh như Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM … nhưng tùy vào từng khu vực mà KFC mới giao hàng. Do đó, bạn nên liên lạc tới số tổng đài KFC để biết khu vực của mình có được KFC giao hàng hay không hoặc hỏi địa chỉ của KFC để tìm đến.

Các cửa hàng KFC mở cửa vào lúc 9h sáng và đóng cửa lúc 21h nên nếu bạn muốn thưởng thức món ăn của cửa hàng KFC, bạn nên gọi hoặc đến cửa hàng vào trong khoảng thời gian cửa hàng KFC làm việc.

Xem thêm:  Hành vi đi xe đạp nào dưới đây vi phạm quy tắc giao thông đường bộ?

Gọi tới số điện thoại tổng đài KFC hoặc đặt hàng thông qua trang web của KFC, bạn sẽ vừa được tiết kiệm được thời gian, di chuyển lại vừa được thưởng thức món ăn yêu thích mà không phải rời khỏi nhà. Tuy nhiên, KFC quy định các đơn hàng được giao tận nơi là các đơn hàng có giá trị trên 80.000 đồng.

Thương hiệu gà rán KFC đang được nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích. Hiện nay, không chỉ xuất hiện ở hai thành phố lớn mà KFC đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó, bạn dễ dàng liên hệ số điện thoại KFC để thưởng thức món ăn của thương hiệu nổi tiếng này.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại KFC. Nếu bạn muốn được giao hàng đến tận nơi, bạn chỉ cần việc nhấc máy và bấm số điện thoại của KFC và yêu cầu để được đáp ứng.

Bên cạnh số điện thoại KFC, số điện thoại taxi Mai Linh cũng là thông tin mà được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu di chuyển, số điện thoại taxi Mai Linh là 105.

Check Also

so dien thoai the gioi di dong mua hang khieu nai 310x165 - Số điện thoại Thế Giới Di động mua hàng, khiếu nại

Số điện thoại Thế Giới Di động mua hàng, khiếu nại

Bài viết số điện thoại Thế Giới Di Động là một trong các thông tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *