Home / Lời chúc hay / Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam

Vào dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với mục đích tri ân những người làm nghề thầy thuốc, những người có tấm lòng vàng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc mừng ngày 27/2 như thế nào tới những người thân yêu của mình để tạo được ấn tượng, lời chúc thật ý nghĩa và độc đáo. Để giải quyết những lo lắng này chúng tôi đã sưu tầm những Lời chúc mừng ngày 27/2 hay và ý nghĩa nhất các bạn có thể lựa chọn và dành tặng lời chúc tới bạn bè, người thân công tác trong ngành y dễ dàng hơn nhé.

Để lựa chọn cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng những lời chúc mừng ngày 27/2 dưới đây để dành tặng cho những người thân yêu của mình, những người thầy giáo hay những người bạn đang công tác trong ngành y. Đây chắc chắn cũng là món quà tinh thần lớn nhất mà bạn dành tặng cho họ, vậy hãy cùng theo dõi những lời chúc mừng ngày 27/2 chi tiết dưới đây nhé.

loi chuc mung ngay 27 2 ngay thay thuoc viet nam - Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam

Những lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 1

– Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khoẻ nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ luôn mạnh khoẻ để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 2

– Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 3

– Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 4

– Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y

Xem thêm:  Tin nhắn chúc buổi sáng bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 5

– Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 6

– Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 7

– Chúc các Thầy thuốc, Bác sỹ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung luôn có 1 sức khỏe dồi dào, 1 trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà….

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 8

– Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 9

– Là nhân viên ngành y tế ta đi khắp nơi/ Biên giới xa xôi hay về nông thôn, nhà máy, công trường/Ta đi khắp nơi gìn giữ muôn sức sống dạt dào/Đẩy lùi thần chết ta tiến lên không quản gian lao… Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 10

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chúc những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 11

– Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y

Xem thêm:  Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 12

– Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 13

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các bạn đang công tác trong ngành y thật nhiều hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công mới! Mong các thầy thuốc sẽ luôn là biểu tượng của sức khỏe, niềm tin và hy vọng.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 14

– Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các y bác sỹ luôn mạnh khỏe để có thể cống hiến thật nhiều trong sứ mệnh cứu chữa người bệnh.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 15

– Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ luôn mạnh khỏe để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 16

– Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 17

– Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 18

– Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 19

– Trắng tinh màu áo của Thầy/Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương/ Giúp người đi tiếp trên đường Lương y – Từ Mẫu khiêm nhường/Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng/Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời/Trái tim ươm những nụ cười/ Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng/ Trái tim bừng sắc hoa hồng/Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

Xem thêm:  Tin nhắn chúc ngủ ngon hay

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 20

– Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – chữa bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Lời chúc mừng ngày 27/2 số 21

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chúc những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân.

Với danh sách những Lời chúc mừng ngày 27/2 được chúng tôi cập nhật trên đây chắc chắn các bạn có thể lựa chọn dễ dàng cũng như tìm kiếm được những lời chúc mừng ngày thầy thuốc hay và độc đáo nhất. Hi vọng rằng những Lời chúc mừng ngày 27/2 này sẽ thể hiện được sự chân thành của các bạn tới những người thầy thuốc hay những người đang công tác trong ngành y. Chắc chắn những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay nhất ý nghĩa sẽ là món quà vô giá đối với người nhận.

Nếu bạn dành tặng những lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam cho những người thân của mình vào buổi sáng của ngày 27/2 hay ngày trước đó thì bạn cũng nên dành tặng cả lời chúc buổi sáng ngày mới trước nhé. Cũng nên khéo léo kết hợp 2 lời chúc buổi sáng và lời chúc ngày 27/2 để người nhận thêm thích thú hơn và ấn tượng với lời chúc của bạn hơn.

Check Also

5c471d468a8f1 loi chuc ngu ngon bang tieng nhat hay nhat 310x165 - Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất

Bằng những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất sẽ giúp bạn gửi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *