Home / Văn Học / Văn mẫu lớp 4 / Viết thư gửi một bạn ở trường khácđể thăm hỏi và kể cho bạn nghe về tình hình học tập của lớp và của trường hiện nay

Viết thư gửi một bạn ở trường khácđể thăm hỏi và kể cho bạn nghe về tình hình học tập của lớp và của trường hiện nay

Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe về tình hình học tập của lớp và của trường hiện nay

Tứ Hạ, ngày 12 tháng 9 năm 2016

Ngọc Lan thân mến!

Có thể bạn không biết mình, nhưng nhờ một dịp diễn văn nghệ: Mừng Đảng -Mừng Xuân mà mình biết bạn. Mình viết lá thư này để làm quen với bạn đó.

Bạn có khỏe không?Gia đình bạn sống tốt chứ? Trường của bạn khai giảng có vui không? Trường mình khai giảng rất vui bạn ạ. Có chương trình văn nghệ rất vui lại có cả múa xòe tập thể nữa chứ!( Nói nhỏ bạn biết nhé: Mình cũng là một thành viên đội văn nghệ của trường mình đấy). Trường mình mới được xây dựng trên một khu đất rộng nằm trên đường Nguyễn Hiền với hai dãy nhà cao tầng khang trang đẹp đẽ. Trường được mang tên trường Tiểu học Số 2 Tứ Hạ.Trường mình các mặt hoạt động đều rất nổi. Năm vừa qua có 2 anh chị thi giao lưu học giỏi lớp 5 cấp tỉnh đạt giải đấy. Lớp mình là lớp 4/2 do cô Thư chủ nhiệm. Lớp có 29 bạn thì có đến 16 bạn là nữ và 13 bạn nam. Hầu hết các bạn lớp mình đều chăm, ngoan. Tham gia các hoạt động ngoại khóa thì lớp mình là nổi nhất đấy. Bạn Thảo Hương học giỏi, viết chữ rất đẹp, bạn Thúy Hiền hát hay múa dẻo lại học giỏi nữa. Bạn Mai Chi kể chuyện hay ơi là hay… Các bạn học tập rất tích cực, các bạn giỏi đều được giao nhiệm vụ kèm bạn yếu học Mình được giao kèm bạn Quỳnh Anh đấy.Tuy nhiên lớp mình vẫn còn nhiều bạn yếu, còn mải chơi chưa học bài làm cô giáo buồn. Nhưng mình tin chắc các bạn ấy sẽ thay đổi và học tập tôt hơn.Lớp mình đang phấn đấu là lớp tiên tiến của trường và là tấm gương sáng cho các em bé hơn noi theo.

Xem thêm:  Kể lại một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có tài

Mời bạn đến thăm trường mình nhé! Mình đợi thư của bạn đấy.

Bạn mới

Hoàng Kim My

Check Also

Tả cây thước kẻ của em.

Tả cây thước kẻ của em. Hướng dẫn Dụng cụ học tập đơn giản mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *