Home / Tổng hợp / Câu đố / Nhanh Như Chớp Tập 5

Nhanh Như Chớp Tập 5

Gameshow Nhanh như chớp tập 5 trở lại với MC Trường Giang, Hariwon cùng với các khách mời dễ thương, hài hước như Thư Đình, Kim Nhã, Jang Mi, Puka …. Cùng đón xem chương trình Nhanh như chớp tập 5 để có những tiếng cười sảng khoái, giây phút vui vẻ.

Xem nhanh như chớp tập 05

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 5

Vòng 1:

Câu 1: Từ “Karaoke” bắt nguồn từ nước nào?

Đáp án: Nhật

Câu 2: Khi nào một con vật chín mắt, chín đầu, chín chân?

Đáp án: Khi bị luộc, nấu

Câu 3: Số gì nhân với 1 thì bằng -1?

Đáp án: -1

Câu 4: Trong phòng có 4 chị em, Phương thì đọc sách, Hari chơi cờ vua, Giang thì đang nấu ăn, vậy người còn lại đang làm gì?

Đáp án: Chơi cờ cùng Hari

Câu 5: Chồng của một quả phụ có cưới được em gái bà ấy không?

Đáp án: Không ( Vì ông chết rồi )

Câu 6: Dầu gì nhẹ như không khí?

Đáp án: Dầu khí, dầu gió

Câu 7: Elvis Presley là ông hoàng nổi tiếng dòng nhạc gì?

Đáp án: Rock and Roll

Câu 8: Pháo nào ăn mà không nổ?

Đáp án: Cà pháo

Câu 9: Trong ca khúc “Em đi chùa hương”, khi đó em bao nhiêu tuổi?

Đáp án: 15

Câu 10: Tỏi 1 tép có tên gọi là gì?

Đáp án: Tỏi cô đơn

Câu 11: Hai người cha và hai người con đi săn vịt, mỗi người săn được một con, hỏi tất cả săn được mấy con vịt?

Xem thêm:  Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình

Đáp án: 3( Ông, cha, cháu)

Câu 12: Nón quai thao có tên gọi khác là gì?

Đáp án: Nón ba tầm

Vòng 2

Câu 1: Muốn giữ quần Jean như ban đầu ta nên làm gì?

Đáp án: Không mặc

Câu 2: Con nhà ai là hoàn hảo nhất trong mắt ba mẹ khó tính?

Đáp án: Con nhà người ta

Câu 3: Việc làm đầu tiên mỗi sáng thức dậy là gì?

Đáp án: Mở mắt

Câu 4: Con gì có 2 đầu 9 đuôi?

Đáp án: 29

Câu 5: Nếu 3 con mèo bắt được 3 con chuột trong 3 phút thì cần bao lâu để 100 con mèo bắt 100 con chuột?

Đáp án: 3 phút

Câu 6: Con cua Cà mau đỏ thân dài 10 cm, 1 sải càng là 50 cm chạy đua với một con cua Năm căn xanh cũng dài 10 cm, nhưng 1 sải càng là 60 mm, tuy nhiên chân của nó đã bị gãy, hỏi con cua nào chạy nhanh hơn?

Đáp án: Con cua Xanh (Con cua đỏ là chín rồi )

Câu 7: Loài gấu nào có thể sống chung với con người mà không phải qua huấn luyện?

Đáp án: Gấu bông

Câu 8: Tre có nở hoa không?

Đáp án: Có

Câu 9: 1 cây tre ra hoa bao nhiêu lần trong đời?

Đáp án: 1 lần

Câu 10: Năm vòng tròn trên lá cờ Olympic tượng trưng cho điều gì?

Đáp án: 5 châu lục

Vòng 3

Câu 1: Bộ phận gì trong cơ thể con người là vô dụng nhất?

Đáp án: Ruột thừa

Câu 2: Nhờ vào gì mà mắt con người có thể nhìn thấy mọi vật xung quanh?

Xem thêm:  Những câu đố vui hài hước

Đáp án: Ánh sáng

Câu 3: Cá gì kiêng/cữ ăn mà mãi béo tròn xưa nay?

Đáp án: Cá heo, cá mập

Câu 4: Sữa bò để đâu thì bảo quản được lâu nhất?

Đáp án: Trong con bò

Câu 5: Trong truyện “101 con chó đốm” có tất cả bao nhiêu con chó đốm?

Đáp án: 101

Câu 6: Vậy chó đốm là thân đen đốm trắng hay thân trắng đốm đen?

Đáp án: Thân trắng đốm đen

Câu 7: Rau gì mới mọc đã có con

Đáp án: Rau má

Câu 8: Chẳng lợp mà thành mái, chẳng cấy mà mọc đều là cái gì?

Đáp án: Tóc

Câu 9: Trường Giang rủ Hari đi ăn cua, Hari trả lời “em không thể không từ chối”. Hỏi vậy Hari đồng ý đi ăn với Trường Giang hay không?

Đáp án: Từ chối

Câu 10: Trong bài thơ “tát nước đầu đình”, chàng trai bỏ quên chiếc áo ở đâu?

Đáp án: Cành hoa sen

Câu 11: Trước khi phá kén thành bướm thì con bướm là con gì?

Đáp án: Con sâu bướm

Vòng 4

Câu 1: Cái gì kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng chút nào?

Đáp án: Bóng con voi

Câu 2: Cá gì có họ hàng với con trâu?

Đáp án: Cá bò

Câu 3: Muỗi đực và muỗi cái con nào không hút máu?

Đáp án: Muỗi đực

Câu 4: Ốc gì không biết bò?

Đáp án: Ốc vít

Câu 5: Giữa “chó, mèo, rắn, voi” thì con vật nào khác với các con vật còn lại?

Xem thêm:  Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1

Đáp án: Rắn

Câu 6: Cá Linh là cá nước ngọt hay nước mặn?

Đáp án: Nước ngọt

Câu 7: Trong bài hát “áo mới Cà Mau” nghe tiếng gì mà nhớ đến Cà Mau?

Đáp án: Muỗi

Câu 8: Trong truyện “Cô bé bán diêm”, khi đốt que diêm cuối cùng cô bé đã nghĩ về điều gì?

Đáp án: Nghĩ về bà ngoại

Câu 9: Rắn ngửi bằng gì?

Đáp án: Lưỡi

Câu 10: Rắn có nghe được không?

Đáp án: Không

Câu 11: Hãy tưởng tưởng bạn đang trong 1 lồng sử tử, có nhiều con sư tử đang đối chờ ăn, làm cách nào để thoát chết trong khi bạn không hề có vũ khí trong tay?

Đáp án: Ngưng tưởng tưởng

Câu 12: Bức tranh “Tiếng Thét” của danh họa người Nauy, các nhân vật đang đứng ở đâu?

Đáp án: Trong bức tranh

Câu 13: Người miền Trung gọi con trâu là con gì?

Đáp án: Con Tru

Câu 14: Trong 1 cặp uyên ương thì con nào tên uyên? con anfo tên ương?

Đáp án: Con trống tên uyên, con mái tên ương

Câu đặc biệt: Kể tên 20 loại củ trong 60 giây?

Đáp án: sắn, khoai lang, khoai tây, củ riềng, củ dền, củ cà rốt, củ gừng, củ nghệ, củ su hào, củ khoai sọ, củ ấu, củ khoai môn, củ khoai mì, củ cải, củ hành, củ kiệu,…

=> Xem lại Nhanh như chớp tập 6

=> Xem lại Nhanh như chớp tập 4

Từ khóa tìm kiếm:

  • tube nhanh nhu chop 5

Check Also

cau do vui ve dia danh 310x165 - Câu đố vui về Địa danh

Câu đố vui về Địa danh

Bài viết những câu đố vui về Địa danh mà Thuviendoisong.com đã tổng hợp dưới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *