Câu đố

Nhanh như chớp tập 20, tổng hợp câu hỏi trong tập 20

Nhanh như chớp tập 20 số đặc biệt ngày 18/8 là sự trở lại của các khách mời ấn tượng Long Nhật, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Tuyên và đội Hoàng Mèo, Hữu Tín và Thanh Tân. Mời các bạn cùng đón xem sự hài hước của các khách mời và dự đoán xem trong chương trình Nhanh như chớp tập 20, đội nào sẽ giành phần chiến thắng để đi tiếp vào vòng bán kết.

Sự trở lại của nghệ sĩ Long Nhật được mệnh danh là một kho tàng văn học đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những câu đố vui, các khán giả sẽ được đón xem rất nhiều những câu trả lời độc đáo, những tình huống cười ra nước mắt với chương trình Nhanh như chớp tập 20 ngày 18/8.

nhanh-nhu-chop-tap-20-tong-hop-cau-hoi-trong-tap-20

Nhanh như chớp tập 20 với sự trở lại của Long Nhật, Lê Dương Bảo Lâm

Video Nhanh như chớp nhí tập 20 ngày 18/8

1. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 20 ngày 18/8 – Vòng 1

Câu 1: Trẻ con khi móc nghéo với nhau, thường sử dụng ngón tay nào?

=> Đáp án: Ngón út

Câu 2: Khi khen người khác, người ta thường dùng ngón tay nào?

=> Đáp án: Ngón cái

Câu 3: Loại rong gì di chuyển khắp nơi?

=> Đáp án: Rong chơi, rong biển

Câu 4: Con gấu trúc thường mong muốn điều gì nhưng không bao giờ thực hiện được?

Xem thêm:  Nhanh như chớp tập 18, tổng hợp câu hỏi trong tập 18

=> Đáp án: Chụp hình màu

Câu 5: Phương tiện giao thông nào không có còi (kèn)?

=> Đáp án: Chiếc ghe

Câu 6: Ruộng gì không dùng để trồng cây?

=> Đáp án: Ruộng muối

Câu 9: A đưa B 10 vạn đồng, vậy 10 vạn là bao nhiêu ngàn đồng?

=> Đáp án: 100 ngàn

Câu 10: Một người cắm 3 bình hoa trong vòng 1 giờ, nhưng cũng 3 bình hoa đó trong vòng 2 giờ thì phải cần tới mấy người cắm?

=> Đáp án: 1 người

Câu 11: Xương con gì không có thật?

=> Đáp án: Xương rồng

2. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 20 ngày 18/8 – Vòng 2

Câu 1: Loài gấu nào có lông nhưng không có thịt?

=> Đáp án: Gấu bông

Câu 2: Có quãng đường, có thời gian thì làm sao tính được vận tốc?

=> Đáp án: Lấy quãng đường chia cho thời gian

Câu 3: Cây cầu lớn nhất dưới lòng đất nằm ở đâu trên thế giới?

=> Đáp án: Không có

Câu 4: Ớt gì đánh vô là kêu?

=> Đáp án: Ớt chuông

Câu 5: Ớt gì cay độc nhất?

=> Đáp án: Ớt hiểm

Câu 6: Cái gì nhẹ như không nhưng ngay cả người đàn ông mạnh nhất trên thế giới cũng không thể nào giữ nó được lâu hơn 10 phút?

=> Đáp án: Hơi thở

Câu 6: Mẹ của mẹ chồng mình gọi là gì?

=> Đáp án: Bà ngoại chồng

Câu 7: Nhân vật Minion trong phim hoạt hình “Kẻ cắp mặt trăng” có mấy mầu để nhận biết?

Xem thêm:  Những Câu hỏi tìm hiểu về đoàn thanh niên 26/3 có đáp án hay và ý nghĩa nhất

=> Đáp án: Màu vàng và màu xanh

Câu 7: Các nhân vật Minion nói tiếng gì?

=> Đáp án: Không nói được

Câu 8: Nhân vật Minion thích ăn món gì nhất?

=> Đáp án: Chuối

Câu 9: Bài hát Minion hay hát là bài gì?

=> Đáp án: Banana

Câu 10: Ngủ và thức là hai trạng thái khác nhau của con người, nhưng khi nào 2 từ này đồng nghĩa?

=> Đáp án: Khi thêm 1 từ dậy phía sau

Loading...

3. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 20 ngày 18/8 – Vòng 3

Câu 1: Trời không mưa nhưng Hari vẫn sử dụng cây dù? Vì sao?

=> Đáp án: Nắng

Câu 2: Trong bài hát “Đi học về” ông bà xuất hiện trong câu hát thứ mấy?

=> Đáp án: Không có

Câu 3: Vậy trong bài hát, bé chào ai khi về đến nhà?

=> Đáp án: Chào cha mẹ

Câu 4: Ở Việt Nam, cầu nào xoay được?

=> Đáp án: Cầu sông Hàn

Câu 5: Con kỳ lân đã tuyệt chủng, đúng hay sao?

=> Đáp án: Con vật trong truyền thuyết

Câu 6: Cái gì cao hơn bầu trời mà chúng ta không nhìn thấy được?

=> Đáp án: Cái trán

Câu 7: Cái gì thấp hơn mặt đất mà chúng ta không nhìn thấy được?

=> Đáp án: Cái cằm

Câu 8: Con nào không có răng mà ai cũng cho rằng nó có răng?

=> Đáp án: Con sâu răng

Xem thêm:  Nhanh như chớp nhí Tập 8

Câu 9: Có câu Mọi con đường đều dẫn đến La Mã, vậy đi con đường nào nhanh nhất?

=> Đáp án: Đường hàng không

4. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 20 ngày 18/8 – Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Hãy kể tên 20 loại động vật ăn thực vật?

Đáp án: Con trâu, bò, cào cào, châu chấu, sâu…

Những câu đố vui, đố hài hước trong chương trình không chỉ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí mà còn giúp các bạn mở rộng vốn kiến thức đáng kể. Hơn thế nữa, các câu đố mẹo phù hợp dành cho mọi lứa tuổi, các bạn có thể đố bạn bè, người thân mình để cùng nhau tìm ra đáp án.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status