Home / Lời chúc hay / Lời chúc ngày thứ 2

Lời chúc ngày thứ 2

Bạn gửi những lời chúc ngày thứ 2 kịp thời sẽ thể hiện được sự quan tâm đúng lúc của bạn tới người nhận được tin nhắn lời chúc đó, bạn có thể tham khảo và gửi lời chúc ngày thứ 2 hay, ý nghĩa dành cho những người thân yêu của mình qua bài viết dưới đây.

Chắc hẳn, nếu bạn nhận được lời chúc sinh nhật vào dịp sinh nhật hay lời chúc vào ngày bình thường, chẳng hạn lời chúc ngày thứ 2, thứ 3 … đã đủ làm cho bạn vui vẻ, hạnh phúc. Tuy là việc nhỏ nhoi nhưng lời chúc lại có vai trò, ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với người nhận tin nhắn lời chúc. Vì thế, hãy trao yêu thương, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình bằng những lời chúc nhé.

loi chuc ngay thu 2 - Lời chúc ngày thứ 2

Lời chúc ngày thứ 2 hay nhất, lời chúc ý nghĩa cho ngày thứ 2

Lời chúc ngày thứ 2

Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc đầu tuần hay giúp bạn có được những lời chúc hay nhất để gửi tặng người thân, bạn bè của mình.

1. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

Xem thêm:  Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon

2. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắt khó khăn gì.

3. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

4. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!

5. Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

6. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

7. Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!

Xem thêm:  Tin nhắn sms chúc buổi sáng cho bạn bè

8. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày nhé!

9. Đầu tuần bé chúc bạn “phây”

Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh

Chúc cho tất cả gia đình

Dồi dào sức khỏe ấm tình trong tim

10.Lời chúc bình an cho thứ 2, niềm vui cho thứ 3, thanh thản cho thứ 4, tự tin cho thứ 5, nụ cuời cho thứ 6, nhẹ nhàng cho thứ 7 và thư giãn hạnh phúc cho chủ nhật.

11. Đầu tuần em có bông hoa

Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu

Chúc cho các bạn thật nhiều

Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may

Đầu tuần hãy nhớ hăng say

Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn

Chúc luôn các bạn cô đơn

Tuần này sẽ có người hờn vì thương..

12. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

Cho đi là nhận lại nên bạn gửi đi những lời chúc buổi sáng cũng như lời chúc ngủ ngon, lời chúc ngày thứ 2 hay, ý nghĩa thì người nhận và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gửi những lời chúc đầu tuần đầy yêu thương, ý nghĩa đến cho bạn bè, người thân của mình.

Xem thêm:  SMS, tin nhắn chúc buổi sáng cho vợ yêu cực lãng mạn

Kết thúc ngày thứ 2 là bắt đầu cùa ngày thứ 3, hãy dành tặng cho người yêu quý của mình những lời chúc ngày thứ 3 đầy may mắn và hạnh phúc nhé, có rất nhiều lời chúc ngày thứ 3 hay mà bạn có thể sưu tầm để dành tặng cho tất cả những người thân yêu của bạn đó.

Check Also

5c471d468a8f1 loi chuc ngu ngon bang tieng nhat hay nhat 310x165 - Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất

Bằng những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất sẽ giúp bạn gửi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *