Home / Công nghệ / Điện thoại / Thủ Thuật IPhone / Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

Thông thường người dùng iPhone, iPad sử dụng trình duyệt mặc định Safari để xem video. Tuy nhiên trên một số iPhone, iPad đôi khi lại gặp lỗi không xem được video. Hãy cùng Thuviendoisong.com đi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad ngay bây giờ.

Như chúng ta thường thấy, vấn đề không xem được video trên máy tính, laptop có lẽ phổ biến hơn trên iPhone, iPad. Vấn đề này thường xuất phát ở việc quá lâu người dùng không cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản mới. Chính vì thế mà Adobe Flash Player đã lỗi thời, không thể tải các video trên Internet. Ngoài cách cập nhật trình duyệt, người dùng có thể chọn cách đơn giản hơn là download Flash Player mới nhất hoặc cập nhật. Chỉ cần bạn cập nhật Flash Player mới nhất thì chắc chắn vấn đề không xem được video trên trình duyệt sẽ được khắc phục triệt để. Vậy còn trên iPhone, iPad thì sao?. Nhiều người dùng có thắc mắc đã sử dụng Safari phiên bản mới nhất trên iPhone, iPad những vẫn không thể xem được video. Nếu gặp tình trạng này, các bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad đơn giản nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad:

Bởi lẽ phần mềm Safari là trình duyệt mặc địnht trên iPhone, iPad nên khi gặp tình trạng không xem được video trên iPhone, iPad các bạn cần chỉnh sửa trên Safari. Tất nhiên các thao tác chỉnh sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad với Safari không trực tiếp trong giao diện trình duyệt. Các bạn cần thực hiện từng bước theo Thuviendoisong.com dưới đây để bật lại tính năng xem video trên iPhone, iPad của mình.

Xem thêm:  Đánh giá iPhone 6s

Bước 1: Trên giao diện iPhone, iPad, ấn chọn Cài đặt > Safari.

huong dan sua loi khong xem duoc video tren iphone ipad - Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng của các thiết lập trên Safari. Các bạn nhấn chọn Nâng cao.

5c470fbe37f23 huong dan sua loi khong xem duoc video tren iphone ipad - Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

Bước 3: Tại phần Nâng cao bạn sẽ thấy ngay nguyên nhân không xem được video trên iPhone, iPad của mình. Đó chính là do JavaScript đã bị Tắt. Hãy gạt JavaScript sang phải để Bật tính năng này.

5c470fbe5b3bd huong dan sua loi khong xem duoc video tren iphone ipad - Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

Giờ thì quay trở lại trình duyệt Safari và ấn F5 để tải lại trang web chứa video không xem được, bạn sẽ xem được ngay video, bộ phim mình muốn.

Các bạn có thể thực hiện sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad tương tự với trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc, Firefox.

Quá đơn giản và dễ dàng để sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad đúng không. Thậm chí khi các bạn xem video Youtube trên iPhone, iPad, vẫn có thủ thuật để download video đó về điện thoại. Chỉ cần áp dụng đúng những gì đã hướng dẫn của cách tải video Youtube trên điện thoại, các bạn sẽ tải về được video mình muốn. Yêu cầu của cách Video Link Lite cho iPhone về điện thoại, sau đó thực hiện từng bước theo hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại như trên để có video xem offline trên iPhone, iPad.

Hầu hết người dùng đều muốn sở hữu một bài nhạc chuông mang phong cách của riêng mình, tuy nhiên lại không biết cách tạo nhạc chuông cho iPhone như thế nào, cách tạo nhạc chuông cho iPhone mà Thuviendoisong.com đã giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn tự làm nhạc chuông cho thiết bị của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm:  Đổi mật khẩu iCloud, thay password tài khoản iCloud cực nhanh

Check Also

5c470fc00dbd1 khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 250x165 - Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động

Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động

Lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động là một vấn đề khá nghiêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *