Câu đố

Câu đố trong nhanh như chớp tập 34

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 34 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 1/12/2018 trên kênh HTV7. Hãy cùng chờ đón những chàng cười vui nhộn cùng với những câu đố vui hài hước để có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 34 này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời đặc biệt sau. đội thứ nhất Dương Thanh Vàng, Huỳnh Lập, Quang Trung đã dành chiến thắng tập 4, độ thứ hai Hồ Việt Trung, Midu, Sỹ Thanh dành chiến thắng tập 5. Hai đội này liệu đội nào sẽ vượt qua được tất cả những câu đố vui mẹo của chương trình, đội nào sẽ dành chiến thắng, các bạn cùng chờ đón nhé.

cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-tap-34

Câu đố trong nhanh như chớp tập 34

Xem Nhanh như chớp tập 34

Hiện tại tập 34 chưa phát sóng các bạn cùng xem Nhanh như chớp tập 33 tuần trước nhé.

Xem Nhanh như chớp tập 33

Khi xem chương trình Nhanh như chớp tập 34 chắc hẳn quý vị và các bạn đã có những phút giây thư giãn và giải trí cuối tuần thoải mái nhất. Những câu đố vui hại não cùng những câu trả lời cực bá đạo của các thí sinh đã tạo nên sự thành công cho chương trình, cũng như tạo ấn tượng tốt với quý vị khán giả.

Trong dịp cuối tuần này các bạn cũng có thể theo dõi rất nhiều những chương trình hay và hấp dẫn như Nhanh như chớp nhí, hiện tại đang phát sóng đến tập 17. Đây cũng là chương trìn hữu ích cho các bé, giúp các bé học hỏi và nhanh nhẹn hơn thông qua những câu đố hay. Các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 17 tại đây nhé.

Xem thêm:  Những câu đố vui hại não

Loading...

Từ khóa tìm kiếm:

  • Đố Vui Nhanh Như Chớp Có Đáp Án Tập 34

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status